...

TƯ VẤN

TƯ VẤN KIỂU DÁNG
TƯ VẤN CHẤT LIỆU

 • VẢI KHÁNG LỬA (VẢI CHỐNG CHÁY) LÀ GÌ VÀ CÔNG DỤNG CỦA NÓ.

  16-12-2017 // 3,755 lượt xem

  Ngày nay trong một số ngành công nghiệp có tỉ lệ xảy ra hỏa hoạn cao như khai thác dầu khí, các nghành công nghiệp quốc phòng hay phòng cháy chữa cháy, vải kháng lửa hay còn được gọi là vải chống cháy được đưa vào sử dụng rộng rãi, như một biện pháp an toàn cần thiết để đảm bảo an toàn lao động. Hãy cùng đồng phục 99 tìm hiểu rõ hơn về chất liệu hữu ích này nhé.

  Chi tiết →

 • ĐỒNG PHỤC CHỐNG CHÁY VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP.

  13-12-2017 // 706 lượt xem

  Vào tháng 3 năm 2010, OSHA ( Cơ Quan Quản Lý Vấn Đề An Toàn và Sức Khỏe Lao Động Hoa kì). đã đưa ra các quy định mới về vấn đề an toàn sứ khỏe lao động, trong đó cho biết việc sử dùng Đồng Phục Chống cháy là cần thiết đối với nhiều ngành công nghiệp, nơi có, hoặc có thể có nguy cơ cháy đèn flash và điện hồ quang. Điều này đặt ra một bài toán chi phí để thay đổi đồng phục toàn diện cho ngành công nghiệp dầu khí và các ngành công nghiệp phụ trợ của nó.

  Chi tiết →

 • ĐỒNG PHỤC VIỆT NAM THAY ĐỔI THẾ NÀO TRONG 20 NĂM QUA

  12-12-2017 // 2,283 lượt xem

  Nếu đầu những năm 90 đồng phục học sinh chỉ đơn giản là áo trắng, quần tây, áo dài, khăn quàn đỏ thì ngày nay các thầy cô đã ‘’ chìu lòng’’ các học sinh ‘’ tinh quái ‘’ của mình với nhiều mẫu đồng phục đa dạng và kiểu dáng thời trang hơn. Hãy cùng đồng phục 99 điểm qua sự thay đổi của đồng phục Việt Nam trong 20 năm qua nhé.

  Chi tiết →

 • ĐỒNG PHỤC MẦM NON CHO BÉ VÀ NHỮNG LƯU Ý ĐỂ CÓ NHỮNG CHỌN LỰA PHÙ HỢP.

  09-12-2017 // 628 lượt xem

  Khi bắt tay vào xây dựng một cơ sở mần non chuyên nghiệp và uy tín chắc chắn rằng việc lựa chọn Đồng Phuc mầm non phù hợp cho các bé luôn là vấn đề mà nhà trường quan tâm vì nó không chỉ thể hiện nét riêng của nhà trường mà còn giúp các bé xây dựng ý thức về tình đoàn kết, tình bạn bè trong những năm học đầu đời.

  Chi tiết →

 • ÁO LỚP ĐÂU CHỈ LÀ ĐỒNG PHỤC

  07-12-2017 // 605 lượt xem

  Khi nhắc đến áo lớp hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến những chiếc áo thun đồng phục đơn giản màu sắc tươi trẻ cùng những hình ảnh ngộ nghĩnh, những câu slogan rất riêng về tuổi học trò – đó là một bầu trời kĩ niệm về một thời ‘’ nhất quỷ, nhì ma’’ mà ai trong mỗi người đều sẽ trải qua.

  Chi tiết →

 • MAY ĐỒNG PHỤC – BƯỚC ĐẦU TRONG VIỆC ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU TRONG MẮT KHÁCH HÀNG.

  06-12-2017 // 676 lượt xem

  Trong văn hóa kinh doanh ngày nay việc may đồng phục luôn là một cụm từ khóa quan trọng trong việc thể hiện bản sắc riêng của doanh nghiệp trong mắt khách hàng

  Chi tiết →

 • ĐỒNG PHỤC ĐẸP CHO CÁC NÀNG CÔNG SỞ

  13-11-2017 // 737 lượt xem

  Đồng phục công sở hiện nay là điều không thể thiếu trong bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào. Đối với các nàng công sở thì lại càng quan trọng hơn, khi các nàng mặc trên mình một bộ đồ công sở đẹp thì họ càng tự tin trong làm việc và hơn nữa là thể hiện được phong cách chuyên nghiệp của công ty.

  Chi tiết →

...