...

TƯ VẤN

TƯ VẤN KIỂU DÁNG
TƯ VẤN CHẤT LIỆU

 • ÁO THUN VÀ NHỮNG CÔNG NGHỆ IN HIỆN NAY.

  30-12-2017 // 88 lượt xem

  Áo thun (áo phông) được xem là chiếc áo mà mọi người từ già đến trẻ đều có trong tủ quần áo vì sự dễ mặc, thoải mái và giá cả hợp lí của mình. Ngày nay áo thun không chỉ được chú ý bởi chất liệu mà còn những họa tiết, logo hay hình ảnh được in, thêu trang trí trên áo.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN ĐỂ CÓ MỘT BỘ ĐỒNG PHỤC CHỐNG TĨNH ĐIỆN TRONG PHÒNG SẠCH TỐI ƯU

  28-12-2017 // 89 lượt xem

  Khi xem một số chương trình về quá trình sản xuất công nghiệp, nhất là các ngành hóa chất, công nghệ cao, bạn sẽ thấy các chuyên gia và công nhân khi vào khu nghiên cứu hoặc nhà xưởng phải mặc 1 bộ đồ kín từ đầu đến chân, đó là đồng phục chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch

  Chi tiết →

 • VẢI CHỐNG TỈNH ĐIỆN VÀ MỘT SỐ ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG.

  26-12-2017 // 118 lượt xem

  Vải chống tĩnh điện là loại vải được dệt bằng chất liệu polyester 100%, kết hợp với các sợi dệt cacbon, những sợi cacbon này có tác dụng dẫn điện tích ra môi trường khác không làm ảnh hưởng đến người mặc. Thông thường khoảng cách giữa các sợi cacbon là 5mm; 2,5mm, khoảng cách này càng tăng thì khả năng chống tĩnh điện của vật liệu càng cao.

  Chi tiết →

 • NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT ĐỂ CÓ MỘT BỘ ĐỒNG PHỤC CHỐNG CHÁY PHÙ HỢP.

  19-12-2017 // 92 lượt xem

  Ngày nay dưới sự phát triển thần tốc của các ngành công nghiệp dầu khí, hóa chất, và các ngành công nghiệp phụ thuộc của chúng, nhu cầu về đồng phục chống cháy tại các công trường, quặng mỏ… là rất cao. Đòi hỏi các doanh nghiệp phải chọn lựa đồng phục chống cháy tốt nhất để bảo vệ an toàn lao động, giảm thiểu các sự cố ngoài ý muốn.

  Chi tiết →

 • VẢI KHÁNG LỬA (VẢI CHỐNG CHÁY) LÀ GÌ VÀ CÔNG DỤNG CỦA NÓ.

  16-12-2017 // 281 lượt xem

  Ngày nay trong một số ngành công nghiệp có tỉ lệ xảy ra hỏa hoạn cao như khai thác dầu khí, các nghành công nghiệp quốc phòng hay phòng cháy chữa cháy, vải kháng lửa hay còn được gọi là vải chống cháy được đưa vào sử dụng rộng rãi, như một biện pháp an toàn cần thiết để đảm bảo an toàn lao động. Hãy cùng đồng phục 99 tìm hiểu rõ hơn về chất liệu hữu ích này nhé.

  Chi tiết →

 • ĐỒNG PHỤC CHỐNG CHÁY VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP.

  13-12-2017 // 104 lượt xem

  Vào tháng 3 năm 2010, OSHA ( Cơ Quan Quản Lý Vấn Đề An Toàn và Sức Khỏe Lao Động Hoa kì). đã đưa ra các quy định mới về vấn đề an toàn sứ khỏe lao động, trong đó cho biết việc sử dùng Đồng Phục Chống cháy là cần thiết đối với nhiều ngành công nghiệp, nơi có, hoặc có thể có nguy cơ cháy đèn flash và điện hồ quang. Điều này đặt ra một bài toán chi phí để thay đổi đồng phục toàn diện cho ngành công nghiệp dầu khí và các ngành công nghiệp phụ trợ của nó.

  Chi tiết →

 • ĐỒNG PHỤC VIỆT NAM THAY ĐỔI THẾ NÀO TRONG 20 NĂM QUA

  12-12-2017 // 210 lượt xem

  Nếu đầu những năm 90 đồng phục học sinh chỉ đơn giản là áo trắng, quần tây, áo dài, khăn quàn đỏ thì ngày nay các thầy cô đã ‘’ chìu lòng’’ các học sinh ‘’ tinh quái ‘’ của mình với nhiều mẫu đồng phục đa dạng và kiểu dáng thời trang hơn. Hãy cùng đồng phục 99 điểm qua sự thay đổi của đồng phục Việt Nam trong 20 năm qua nhé.

  Chi tiết →

...