...

TƯ VẤN

TƯ VẤN KIỂU DÁNG
TƯ VẤN CHẤT LIỆU

 • NHỮNG MẪU NHÀ HÀNG ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP

  04-01-2019 // 761 lượt xem

  Những mẫu đồng phục Nhà Hàng đẹp chuyên nghiệp giúp cho Nhà Hàng bạn vừa tạo phong cách thông qua xây dựng và định vị thương hiệu. Đến với các mẫu đồng phục Nhà Hàng của Đồng Phục 99 quý khách sẽ rất hài lòng.

  Chi tiết →

 • ÁO VEST CÔNG SỞ XU HƯỚNG MỚI SỌC TRẮNG THẬT THANH LỊCH

  12-09-2018 // 872 lượt xem

  CÒN GÌ ĐẸP HƠN KHI BẠN CÓ MỘT CHIẾC ÁO VEST TREND MỚI SỌC TRẮNG THANH LỊCH

  Chi tiết →

 • 4 KIỂU SOMI TRONG BỘ PHIM THƯ KÝ KIM

  08-09-2018 // 1,243 lượt xem

  4 kiểu sơ mi trong bộ phim Thư Ký Kim tham khảo cho các bạn nữ làm việc văn phòng: Sơ mi trắng cổ điển, Sơ mi cổ nơ duyên dáng, Sơ mi tay loe điệu đà, Sơ mi màu pastel nền nã.

  Chi tiết →

 • ÁO THUN VÀ NHỮNG CÔNG NGHỆ IN HIỆN NAY.

  30-12-2017 // 759 lượt xem

  Áo thun (áo phông) được xem là chiếc áo mà mọi người từ già đến trẻ đều có trong tủ quần áo vì sự dễ mặc, thoải mái và giá cả hợp lí của mình. Ngày nay áo thun không chỉ được chú ý bởi chất liệu mà còn những họa tiết, logo hay hình ảnh được in, thêu trang trí trên áo.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN ĐỂ CÓ MỘT BỘ ĐỒNG PHỤC CHỐNG TĨNH ĐIỆN TRONG PHÒNG SẠCH TỐI ƯU

  28-12-2017 // 740 lượt xem

  Khi xem một số chương trình về quá trình sản xuất công nghiệp, nhất là các ngành hóa chất, công nghệ cao, bạn sẽ thấy các chuyên gia và công nhân khi vào khu nghiên cứu hoặc nhà xưởng phải mặc 1 bộ đồ kín từ đầu đến chân, đó là đồng phục chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch

  Chi tiết →

 • VẢI CHỐNG TỈNH ĐIỆN VÀ MỘT SỐ ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG.

  26-12-2017 // 1,590 lượt xem

  Vải chống tĩnh điện là loại vải được dệt bằng chất liệu polyester 100%, kết hợp với các sợi dệt cacbon, những sợi cacbon này có tác dụng dẫn điện tích ra môi trường khác không làm ảnh hưởng đến người mặc. Thông thường khoảng cách giữa các sợi cacbon là 5mm; 2,5mm, khoảng cách này càng tăng thì khả năng chống tĩnh điện của vật liệu càng cao.

  Chi tiết →

 • NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT ĐỂ CÓ MỘT BỘ ĐỒNG PHỤC CHỐNG CHÁY PHÙ HỢP.

  19-12-2017 // 629 lượt xem

  Ngày nay dưới sự phát triển thần tốc của các ngành công nghiệp dầu khí, hóa chất, và các ngành công nghiệp phụ thuộc của chúng, nhu cầu về đồng phục chống cháy tại các công trường, quặng mỏ… là rất cao. Đòi hỏi các doanh nghiệp phải chọn lựa đồng phục chống cháy tốt nhất để bảo vệ an toàn lao động, giảm thiểu các sự cố ngoài ý muốn.

  Chi tiết →

...