...

ÁO LỚP ĐÂU CHỈ LÀ ĐỒNG PHỤC

Khi nhắc đến áo lớp hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến những chiếc áo thun đồng phục đơn giản màu sắc tươi trẻ cùng những hình ảnh ngộ nghĩnh, những câu slogan rất riêng về tuổi học trò – đó là một bầu trời kĩ niệm về một thời ‘’ nhất quỷ, nhì ma’’ mà ai trong mỗi người đều sẽ trải qua.

Ngày đăng: 07-12-2017

605 lượt xem

Khi nhắc đến áo lớp hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến những chiếc áo thun đồng phục đơn giản màu sắc tươi trẻ cùng những hình ảnh ngộ nghĩnh, những câu slogan rất riêng về tuổi học trò – đó là một bầu trời kĩ niệm về một thời ‘’ nhất quỷ, nhì ma’’ mà ai trong mỗi người đều sẽ trải qua. Để khi vô tình nhìn thấy nó trong rương đồ cũ ta sẽ bất chợt mĩm cười hoài niệm về một quãng trời tuổi trẻ.

Áo lớp là biểu tượng của tập thể thời học sinh, là tình bạn, tình đoàn kết trong những hoạt động thi đua tập thể. Ngoài chiếc áo đồng phục nhàm chán, áo lớp chính là tác phẩm ‘’sáng tạo’’ do chính tập thể làm ra, dù người ngoài nhìn vào chúng chẳng có tính thẩm mĩ gì thì đối với những người bạn trong lớp ắt hẳn đó là món quà tinh thần xinh đẹp nhất.

Ngày nay, tuổi trẻ được tiếp xúc nhiều hơn với công nghệ, với thời trang. Chiếc Áo lớp không còn giới hạn chỉ là áo thun hay áo sơmi đơn điệu. Chúng có thể là những bộ sưu tập cùng tông, vừa thể hiện cá tính của mỗi cá nhân vừa mang nét tương đồng của tập thể. Chúng cũng vừa có thể là những bộ đầm điệu đà cùng kiểu dáng, nhưng tràn đầy màu sắc. 

Với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết đam mê trong thời trang, hãy để Đồng Phục 99 cùng bạn làm nên 1 bộ ảnh kỉ yếu ấn tượng với những thiết kế áo lớp ‘’chất ngây ngất’’ nhất. Chúng tôi tin rằng với sự lành nghề của những thợ lành nghề mà đồng phục 99 đang sở hữu và công nghệ in ấn cắt may lâu năm trong nghề chúng tôi có thể đáp ứng được những ‘’sáng tạo’’ bạn gửi gắm qua chiếc áo lớp. Nào hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nha!!!

 

 

Liên hệ để tư vấn, đặt hàng may đồng phục:

Hotline: 028-66863959

Đặt Hàng/Zalo: 0933-363699

Emaildongphucvn99@gmail.com

 

Tại sao bạn chọn Đồng Phục 99

 

***Chúng tôi cam kết***

 

1) Sản xuất theo đúng mẫu đã được duyệt

2) Tuyệt đối không dùng hàng giả, hàng nhái

3) Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao

4) Cam kết giao hàng đúng hạn theo yêu cầu

5) Bảo hàng đường may, nút, vắt sổ trong 3 tháng

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...