...

VẢI PHÁT QUANG OLED - XU HƯỚNG ĐỒNG PHỤC TƯONG LAI.

Bạn đang muốn một thiết kế đồng phục thật ăn tượng trong mắt khách hàng?? Một loại đồng phục bắt mắt ngay cái nhìn đầu tiên và có thể lấp lánh trong đêm tối. Tốt thôi loại chất liệu mới sau đây nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

Ngày đăng: 12-12-2017

844 lượt xem

 

Bạn đang muốn một thiết kế đồng phục thật ăn tượng trong mắt khách hàng?? Một loại đồng phục bắt mắt ngay cái nhìn đầu tiên và có thể lấp lánh trong đêm tối. Tốt thôi loại chất liệu mới sau đây nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

Nhóm nghiên cứu dưới sự chỉ đạo của GS. Ludwig Edman tại Đại học Umea, Thụy điển cùng phối hợp với LunaLEC AB và AG đã công bố phát minh của mình trên tạp chí chuyên ngành. Họ vừa sản xuất thành công tấm vải phát quang OLED mới với kích thước lớn. Ánh sáng phát ra có màu vàng và có thể kéo dài liên tục hơn bảy ngày.

Họ cho biết, khác với cấu trúc phát sáng thông thường có các điện cực cứng chắc, sản phẩm kết hợp điện hóa của họ mềm và dễ dàng áp dụng trong may mặc.

Đặc tính quan trọng nhất của loại vải phát quang OLED mới  này là nó rất linh hoạt, nhẹ và giá thành thấp.

Quy trình khá đơn giản và ít tốn kém hơn so với sản xuất vải OLED hiện tại. Điện cực mới được dệt bằng dây đồng mạ bạc và sợi polime để tạo thành mạng lưới, sau đó nó được phủ bởi mực dẫn điện.

 

Các thí nghiệm cho thấy ánh sáng phát ra đồng đều, có màu vàng và thời gian phát sáng lâu. Họ hy vọng sẽ ngày càng cải thiện hiệu suất và độ phát sáng của vải.

Trong tương lai không xa, các nhà nghiên cứu sẽ có thể sản xuất vải phát sáng trên quy mô lớn giống như vải dệt thông thường hiện nay.

 

Điều đó có thể dẫn ra những tưởng tượng về các bộ đồng phục phát quang lạ mắt và ít tốn kém. Điều này rất thú vị và có thể áp dụng cho các dịch vụ giải trí về đêm, bạn có thể đứng trong 1 bar và dễ dàng tìm thấy nhân viên phục vụ khi cần, rất tiện ích đúng không nào? Vậy hãy mong chờ cho đến khi loại vải này bắt đầu có trong thị trường nhé!!

Liên hệ để tư vấn, đặt hàng may đồng phục:

Hotline: 028-66863959

Đặt Hàng/Zalo: 0933-363699

Emaildongphucvn99@gmail.com

 

Tại sao bạn chọn Đồng Phục 99

 

***Chúng tôi cam kết***

 

1) Sản xuất theo đúng mẫu đã được duyệt

2) Tuyệt đối không dùng hàng giả, hàng nhái

3) Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao

4) Cam kết giao hàng đúng hạn theo yêu cầu

5) Bảo hàng đường may, nút, vắt sổ trong 3 tháng

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...